Bản Tin Giáo Đoàn St Joseph’s Springvale 20/12/2020

Bản Tin Giáo Đoàn St Joseph’s Springvale 20/12/2020

Thông Tin Giáo Xứ

VĂN PHÒNG: vẫn đóng cửa. Xin liên lạc với văn phòng Giáo Xứ qua số điện thoại 9547 4877 hay 9547 4777.

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH: Cha Chánh Xứ Giuse Trường, các cha John, Paschal, Adrian, David và Thầy Louis xin kính chúc qúy cha, qúy ông bà anh chị em, qúy ân nhân và bạn hữu một mùa Giáng Sinh an lành, tràn đầy niềm vui, và một Năm Mới nhiều thành đạt và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Xin Ngài gìn giữ chúng ta luôn bình an, hạnh phúc trong tình yêu, dấn thân và phục vụ noi gương Đấng Cứu Thế Giêsu.

CÁC THÁNH LỄ GIÁNG SINH 2020 và CUỐI NĂM:
1. Vọng Giáng Sinh Thứ Năm 24/12/2020
– 7g tối tiếng Anh (English) (có trực tuyến)
– 9g30 tối tiếng Việt (có trực tuyến)

2. Ngày Giáng Sinh Thứ Sáu 25/12/2020
– 8g sáng tiếng Anh (English)
– 10g sáng tiếng Anh (English)
– 3g chiều tiếng Việt
– 5g30 chiều tiếng Anh (English)

3. Tết Dương Lịch Thứ Sáu 01-01-2021
– 10g sáng tiếng Anh (English)
– 11g30 tiếng Việt

Xin quý ông bà và anh chị em ghi danh để tham dự Thánh Lễ, Trong việc ghi danh có điều chi sơ sót, xin quý vị thông cảm bỏ qua cho.

XƯNG TỘI: tại Văn Phòng Giáo Xứ 3g tới 4g từ Thứ Ba tới Thứ Bảy hoặc điện thoại cho Cha Trường làm cuộc hẹn.

ÐẬU XE TRONG ÐÊM VỌNG GIÁNG SINH: Xin tránh đậu trái phép, cản trở lưu thông và gây phiền hà cho người khác, nhất là trong sân carpark nhà thờ.

PHONG BÌ DÂNG CÚNG 2021: hiện đang để tại Văn Phòng Giáo Xứ, xin qúy ông bà và anh chị em lấy về. Giáo Xứ xin cám ơn sự ủng hộ của quý vị.

WORKING WITH CHILDREN CHECKS (WWCC): các tình nguyện viên và các anh chị em trong ca đoàn tham gia các công việc của Giáo Xứ được yêu cầu xem lại sự hợp lệ của WWCC (expiry date), và nếu đã hết hạn xin vui lòng cập nhật qua trang mạng web: workwithchildren.vic.gov.au.

NĂM THÁNH GIUSE: từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021 do Đức Thánh Cha Phanxicô đã tuyên bố nhân kỷ niệm 150 năm Thánh Giuse là Bổn Mạng của Giáo Hội Hoàn Vũ.
Khi làm các việc bác ái, đạo đức, hoặc mừng kính Thánh Giuse trong một số ngày đặc biệt, các Kitô hữu có thể nhận được ơn toàn xá – được tha mọi hình phạt (do tội đã phạm), với điều kiện thông thường là xưng tội, rước lễ, sạch tội và cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng. Ơn toàn xá này có thể dành cho bản thân mình hoặc cho các linh hồn trong luyện ngục.
Kính chào Đấng Gìn giữ Đấng Cứu Thế, bạn trăm năm của Đức Trinh Nữ Maria. Chúa đã trao Con Một của Chúa cho ngài; Mẹ Maria đã tin tưởng vào ngài; Chúa Kitô đã lớn lên thành người cùng với ngài. Lạy Thánh Giuse diễm phúc, xin cũng hãy tỏ ra ngài là cha của chúng con và hướng dẫn chúng con đi trên đường đời. Xin ban cho chúng con ân sủng, lòng thương xót và lòng can đảm, và xin bảo vệ chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

Những thông tin khác xin vui lòng truy cập phiên bản đầy đủ tại: