Bản Tin Giáo Đoàn St. Joseph’s Springvale 16/05/2021

Thông Tin Giáo Xứ

XIN LỄ: Gọi hay nhắn tin cho Ông Liêm 0417 575 465 các ý lễ và viết các ý lễ ngoài bao thơ và bỏ vào thùng thơ của Giáo Xứ.

XƯNG TỘI: (tiếng Anh và tiếng Việt) mỗi Thứ Bảy từ 3g30 tới 4g30 tại Phòng Bonello hoặc có hẹn với Cha Trường qua điện thoại.

RỬA TỘI TRẺ EM: trong tháng 5 lúc 11g30 Thứ Bảy 22/5. Mỗi tháng vào lúc 11g30 Thứ Bảy tuần thứ 2 và thứ 4 giới hạn được 4 em một lần. Xin liên lạc với Sơ Hải 0422 929 867.

CHÚA NHẬT MỤC VỤ TUYÊN UÝ: cầu nguyện cho công việc bác ái từ thiện của Tổng Giáo Phận Melbourne hỗ trợ giúp đỡ trong bệnh viện, nhà tù,trung tâm công lý thanh thiếu niên, và những ngườisống với HIV / AIDS.

CÁM ƠN: tất cả đoàn thể, và quý ông bà anh chị em đã tích cực giúp đỡ nhiều mặt trong những ngày Đức Mẹ La Vang Thánh Du ở với Giáo Đoàn chúng ta với tâm tình yêu mến Mẹ qua các Thánh Lể hằng ngày tôn vinh Mẹ cầu nguyện cho nhau, cho cộng đoàn luôn yêu thương và hiệp nhất; đặc biệt hai Ca Đoàn Hoan Ca và Thánh Gia, các Thừa Tác Viên Thánh Thể và Lời Chúa, Đội Giúp Lễ Saviô, Dòng Ba Đa Minh, Dòng Ba Phan Sinh, Nhóm Lòng Chúa Thương Xót và Nhóm Kinh Mân Côi, Hội Con Đức Mẹ Legio Matria, các em trong Đội Múa Nhóm Trẻ do Sơ Hải và anh Vũ phụ trách. Xin hoan hô tinh thần sùng kính tôn vinh Mẹ của mọi người.

SỐ NGƯỜI THAM DỰ THÁNH LỄ: Xin các anh trong Ban Đại Diện/Thiện Nguyện Viên đếm số người tham dự Thánh Lễ tuần này.

HỌP HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ: lúc 7g30 tối Thứ Tư 19-05-21 tại phòng họp Coghlan.

THỪA TÁC VIÊN: Xin mời các anh chị trong Nhóm Thừa Tác Viên Thánh Thể và Lời Chúa ở lại họp sau Thánh Lễ 3g Chúa Nhật 23/5/2021.

SỬ DỤNG QR CODE: Quý ông bà và anh chị em cũng như các hội đoàn sử dụng Văn Phòng Xứ để hội họp sinh hoạt phải dùng QR code trước khi hội họp thay vì ghi tên trên giấy. Xin quý vị tuân thủ.

GIÁO LÝ CHO NGƯỜI LỚN (RCIA): (tiếng Anh) sẽ bắt đầu vào cuối tháng Năm. Nếu quý ông bà anh chị em, hoặc bất cứ ai quý vị biết, quan tâm đến đức tin Công giáo, xin vui lòng liên lạc Cha John, Thầy Louis hoặc Văn Phòng Giáo Xứ.

ĐỨC MẸ PHÙ HỘ CÁC GIÁO HỮU: Bổn mạng của Giáo Hội Úc và Nhà Phụ Tỉnh Anh Em Phanxicô Úc châu. Kính mời quý ông bà và anh chị em tham dự Thánh Lễ lúc 9g30 sáng Thứ Hai 24-05- 21 (tiếng Anh) để tôn vinh Đức Mẹ Maria và cầu nguyện cho Giáo Hội và đất nước Úc châu của chúng ta.

4 NGÀY THỨ NĂM: (tiếng Anh) Để đánh dấu Năm Thánh, các bài nói chuyện về Thánh Giuse là Mẫu Mực của Đời Sống Linh Đạo sẽ được tổ chức tại Phòng Coghlan của Giáo Xứ trong 4 ngày Thứ Năm liên tiếp lúc 7g tối 3/06, 10/06, 17/06 và 24/6/2021. Các diễn giả nổi tiếng từ Dự án Sapientia trình bày các khía cạnh khác nhau cuộc đời của Thánh Giuse, sau đó là thảo luận nhóm và hỏi đáp. Xin mời các bạn trẻ tham dự. Xin vào www.sapientiaproject.com

ĐẬU XE BÊN SÂN TRƯỜNG HỌC: Mỗi Chúa Nhật các anh trong Ban Trật Tự Đậu Xe sẽ mở cổng Trường lúc 2g chiều và đúng 3g sẽ đóng cổng và khi xong Thánh Lễ sẽ mở cổng cho mọi người lấy xe ra về và sẽ đóng lại lúc 4g30. Xin quý ông bà và anh chị em cộng tác với các anh.

Những thông tin khác xin vui lòng truy cập phiên bản đầy đủ tại: